Tranh cãi chú rể ở Hà Nam xếp 5 người yêu cũ chung một mâm trong ngày cưới

Theo tìm hiểu đây là đám cưới diễn ra ngày 14/3 tại Hà Nam của cặp đôi Đình Thắng và Hồng Thiệp. Trong video được chia sẻ trên mạng xã hội, 5 người bạn gái cũ của chú rể ăn mặc đẹp, lên sân khấu giao lưu với cặp đôi. Một trong số này còn phát biểu, gửi lời chúc mừng đến cô dâu – chú rể trong ngày trọng đại.

Chia sẻ với phóng viên Dân trí, chú rể Đình Thắng cho hay, đã dành một tháng để chuẩn bị, lên chi tiết kế hoạch cho ngày cưới. Việc mời người yêu cũ đến cũng nằm trong kế hoạch và được sự đồng ý của cô dâu.

“Tôi lên danh sách khách mời, tự tay viết thiệp cưới và gửi đến những người bạn gái cũ.

Thông thường, người cũ sẽ phớt lờ thiệp hồng hoặc chuyển khoản xã giao không góp mặt, hoặc cùng lắm gửi quà rồi về. Tuy nhiên, tôi cũng bất ngờ khi các bạn lên đồ xinh đẹp, có mặt đúng giờ ăn cỗ và còn ngồi chung một mâm riêng”, chú rể nói.

Ngay sau khi câu chuyện của Đình Thắng được chia sẻ trên mạng làm nổ ra những tranh cãi trái chiều. Nhiều người cho rằng, chú rể và những người bạn gái cũ rất văn minh. Tuy nhiên cũng không ít ý kiến bình luận, đó là thiếu tế nhị, thể hiện sự không tôn trọng người vợ trong ngày trọng đại.

Về ý kiến này, Đình Thắng cho biết, ai cũng có quá khứ. Sau chia tay, anh và người cũ coi nhau như những người bạn, duy trì mối quan hệ bạn bè bình thường, không vượt quá giới hạn. Chính vì thế, vợ anh – Hồng Thiệp cũng không phản đối.

Nhiều người có quan điểm khá thú vị, ca ngợi sự bao dung của cô dâu khi chấp nhận sự việc này.

“Cô dâu đúng chuẩn là người con gái có tấm lòng bao dung. Tối về bóc phong bì không biết có nhận được tâm thư của người yêu cũ của chồng không? Xin chúc cặp đôi trăm năm hạnh phúc”, một tài khoản Facebook bình luận.

Đây có thể nói là trường hợp hiếm hoi khi chú rể công khai mời hội người yêu cũ đến đám cưới của mình. Sự việc hiện vẫn gây tranh cãi sôi nổi trên mạng xã hội. Đa số đều cho rằng, tùy theo quan điểm của mỗi người, ngày vui nên hoan hỉ, mong cặp đôi cô dâu chú rể sẽ hạnh phúc.

Thúy Diễm

Back To Top