SofM và Angel bị ném đá thậm tệ sau thất bại của WBG, Doggo khóc ngất trong chiến thắng đầu tiên tại LPL

Trận đấu tâm điểm của tuần thi đấu đầu tiên đã khép lại với chiến thắng thuộc về Bilibili Gaming dù không có Uzi trong đội hình. Màn lội ngược dòng của ngoạn mục bao nhiêu thì thất bại của Weibo Gaming lại để lại nhiều tiếc nuối bấy nhiêu. Nhất là khi và các đồng đội đã có game 1 thi đấu rất tốt nhưng họ lại để BLG lật ngược thế cờ trong một trận đấu mà chính các tuyển thủ đã “tự bắn vào chân mình” quá nhiều.

SofM và WBG đã có trận đấu không thực sự tốt trước BLG

Nếu ở game 1, WBG thi đấu không một vết xước, thì sang game 2, họ lại có những lượt pick “dị” và không phát huy được hiệu quả như Viktor cho TheShy hay Akali Băng Trượng Vĩnh Cửu của Angel. Ngoài ra, SofM cũng không có một trận đấu thực sự max ping, điển hình như là pha anh để mất Baron ở game 3 quyết định.

SofM và Angel lại trở thành mục tiêu công kích của một bộ phận fan LPL lẫn cộng đồng quốc tế. Nhiều ý kiến cho rằng, SofM đã dần đánh mất phong độ kể từ sau CKTG 2020 và là nguyên nhân cho nhiều trận thua của SN ở mùa giải 2021. Còn vị trí của Angel, nhiều người cho rằng anh đã có một ngày thi đấu gần như “tàng hình” và 2 lượt pick Akali cũng như LeBlanc thực sự là thảm họa.

Màn trình diễn dở tệ của SofM và Angel. Ban/pick hài hước thực sự

SofM và Angel thực sự đã cố gắng hết sức để Uzi không được thi đấu

Chưa bao giờ Angel cầm LeBlanc mà thắng luôn

Cộng đồng LMHT quốc tế thì chỉ trích luôn cả Doggo dù tuyển thủ này chỉ mới có trận debut tại LPL.

SofM r*c thật

SofM đã tệ từ khi CKTG 2020 kết thúc

Một trận đấu xấu xí. Doggo thì troll nhiệt tình và SofM lại chứng minh tại sao anh ta là người giàu nhất Việt Nam

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít bình luận động viên các tuyển thủ WBG. Đơn giản là bởi vì đây cũng chỉ mới là trận thứ 2 của họ tại LPL Mùa Xuân 2022. Sau một mùa giải nhiều thất vọng và có sự thay đổi về mặt nhân sự, WBG chưa thực sự vào guồng cũng là dễ hiểu. Chưa kể, những lượt pick “dị” có thể là do WBG muốn thử nghiệm nhiều loại đội hình khác nhau. Hơn nữa, mùa giải vẫn còn dài và vẫn còn cơ hội cho WBG rút kinh nghiệm, sửa sai trong những trận đấu quan trọng sắp tới.

Đừng gây chia rẽ, chúng ta tin tưởng họ, hãy về nhìn lại trận đấu, tìm vấn đề cho kỹ. Cố lên!

Cơ hội tốt để nhìn lại, tiến lên phía trước! Đội của tôi rất tốt!

Cổ vũ cho trận tới, tin tưởng vào đội của chúng ta

Hôm nay thật đáng tiếc, trận cuối có thể thắng rồi, cố lên ở trận sau

Ngoài ra, một chi tiết cũng khiến fan LPL xúc động chính là từ phía tân binh Doggo của BLG. Trong ngày debut tại một trận đấu chính thức của LPL, được BHL BLG tin tưởng lựa chọn thay vì Uzi và cùng cả đội giành chiến thắng, Doggo đã không kiềm được những giọt nước mắt hạnh phúc. Hình ảnh tuyển thủ sinh năm 2003 khóc nức nở có lẽ là một trong những hình ảnh ấn tượng nhất tuần thi đấu đầu tiên LPL Mùa Xuân 2022.

Doggo khóc ngất trong ngày debut chính thức tại LPL và giành chiến thắng

WBG đã thất bại đầy tiếc nuối trong một trận đấu mà họ phần nào được đánh giá cao hơn đối thủ. Một trận thua có thể không là thảm họa đối với đội tuyển này nhưng là đủ dể các tuyển thủ WBG nhìn ra những vấn đề còn đang tồn đọng và tìm cách khắc phục. Còn về phần Doggo, anh đã có trận debut hoàn hảo ở một môi trường mới, đội tuyển mớiFrom: game casino. Chặng đường phía trước vẫn còn dài và cựu sao Beyond Gaming luôn phải thi đấu với hơn 100% phong độ để giúp BLG có thể chạm đến những thành công sau thời gian dài trắng tay tại giải đấu LMHT cấp độ cao nhất xứ tỷ dân.

Back To Top